เกร็กคู ยาเกร็กคู

สมุนไพรจีนบำรุงร่างกาย 

(GRAKCU CAPSULE)

เกร็กคู สุดยอดยาจีนบำรุงร่างกายแห่งศตวรรษ สมุนไพรจีนของสุดยอดอาจารย์ ทศพร ตาทิพย์ 

กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างดี มี อย.ไทย และจีนรับรองคุณค่าทางโภชนาการ เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง 

  •     รายละเอียดเกร็กคู 
  •     ราคาเกร็กคู    
  •     ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต    
  •     ติดต่อเรา    
    รายละเอียดเกร็กคู 
เกร็กคู

ทะเบียนยาเลขที่ : G481/53

เกร็กคู – GRAKCU


สรรพคุณเกร็กคู –

ใช้บำรุงร่างกาย ทำให้แข็งแรง

ลักษณะและสีของยา : เป็นผงยาสีน้ำตาล บรรจุในแคปซูลสีเขียว

การบรรจุ : อยู่ในแผงบริสเตอร์แพค แผงละ 6 แคปซูล – แคปซูล ละ 600 มิลลิกรัม (บรรจุผงยา 500 มิลลิกรัม)

วิธีใช้ : รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล วันละ 1 ครั้งก่อนอาหารเย็น พร้อมน้ำอุ่น

ผลิตโดย : บริษัท บัวทองเอ็กซ์ซฺบิชั่น กรุ๊ป จำกัด

 

    ราคาเกร็กคู    

ราคาเกร็กคูวันนี้ 

สั่งซื้อเกร็กคู กดปุ่มสั่งซื้อแล้วกรอกข้อมูลได้เลย

สั่งซื้อจำนวนมากกว่านี้ ติดต่อเรา

เกร็กคู 1 กล่อง

฿400 บาท

เกร็กคู

เกร็กคู 5 กล่อง

฿1,800 

บาท 

เกร็กคู

เกร็กคู 10 กล่อง**

฿3,400 

บาท 

เกร็กคู
    ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต    

จ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต 

*มีค่าธรรมเนียม 5%

เกร็กคู 1 กล่อง

฿400 บาท

เกร็กคู
เกร็กคู

เกร็กคู 5 กล่อง

฿1,800 

บาท 

เกร็กคู
เกร็กคู

เกร็กคู 10 กล่อง**

฿3,400 

บาท 

เกร็กคู
เกร็กคู
    ติดต่อเรา    

Contact US 

ช่องทางติดต่อ


โทร 0818020018 

เกร็กคู
เกร็กคู

ติดตามเกร็กคู

ส่วนประกอบเกร็กคู

สมุนไพรจีน

ยาเกร็กคูมีส่วนประกอบที่เป็นสมุนไพรจีนหลายชนิด หลากหลายสรรพคุณ 

เนกกุ่ย

สรรพคุณ… เป็นยารสหวาน ฤทธิ์เผ็ดร้อน เสริมความร้อนให้กับร่างกาย แก้อาการท้องร่วง ปวดเอว ปวดเข่า ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น

อี๋อี่ยิ่ง (เดือย)

สรรพคุณ… ราก : นำมาทำเป็นยาชงทานเพราะมีสารพวก coixol ซึ่ง ใช้ขับพยาธิในเด็ก…. เมล็ด : นำมาทำเป็นยาใช้บำบัดอาการหลอดลมอักเสบ ปอดอักเสบ มีน้ำคั่งในปอด และถ้านำมาหมักจะได้แอลกอฮอล์ ซึ่งใช้ในโรคข้ออักเสบ แต่ถ้าคนที่ฟื้นไข้ใหม่ๆ ก็นำเมล็ดมาชงซึ่งเป็นอาหารที่มีคุณค่ามาก เป็นยาเย็น และขับปัสสาวะ

เกากี้จี้

สรรพคุณ… ผง ราก ต้น ใบ และเปลือกรากเป็นยาบำรุงกำลัง บำรุงสายตา บำรุงเลือด ขับปัสสาวะ แก้ไอ แก้ไข้ แก้เหงือกบวม แก้โรคเบาหวาน และโรคไต ใบและผลนำมาทำเป็นอาหารได้

โถ่วชี้จี้

สรรพคุณ… ลำต้น ใช้ลำต้นแห้งประมาณ 10-15 กรัม นำมาต้มน้ำกินเป็นยาแก้บิด อาเจียนเป็นเลือด อุจจาระเป็นเลือด ตกเลือด ไอเป็นเลือด เลือดกำเดาไหล แก้โรคดีซ่าน และแก้พิษ หรือใช้ภายนอก โดยการนำเอาลำต้นมาตำให้ละเอียด คั้นเอาน้ำทา หรือพอกบริเวณที่เป็นฝ้า ผดผื่นคัน แผลเรื้อรัง และใช้ห้ามเลือด เป็นต้น…. เมล็ด ใช้เมล็ดที่แห้งประมาณ 10-15 กรัม นำมาต้มน้ำกิน หรือนำมาบดให้ละเอียดทำเป็นยาเม็ด หรือทำเป็นยาผง ใช้เป็นยาบำรุงกำลัง บำรุงตับไต แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย ทำให้ตาสว่าง แก้กระหายน้ำ และแก้น้ำกามเคลื่อน เป็นต้น

โถ่วชี้จี้

สรรพคุณ… น้ำต้มจากเปลือกต้มกินเป็นยาฝาดสมาน แก้ปวดท้อง แก้บิด แก้ท้องเสีย แก้ไอ แก้เหงือกอักเสบ… ผลแห้งช่วยการทำงานของม้ามและกระเพาะอาหาร ช่วยย่อย บำรุงร่างกาย ฟอกเลือด เป็นยาระบายอ่อนๆ แก้ไอ ช่วยสงบประสาท และใช้ผสมกับสูตรยาอื่นๆเพื่อให้ยาออกฤทธิ์ได้นานขึ้น

ซัวเอียะ

สรรพคุณ… เสริมสร้างร่างกาย ช่วยย่อยอาหาร แก้ท้องร่วง ลดเหงื่อ บำรุงไต และใช้ได้ผลมากกับอาการอันเกิดจากโรคเบาหวาน เช่น กระหายน้ำ ซูบผอม ปัสสาวะมาก รวมทั้งอาการเหงื่อออกมาก นอนไม่หลับ เบื่ออาหาร

เห็ดหลินจือ

มีสารประกอบที่มีประสิทธิภาพในการรักษาโรคกว่า 200 ชนิด ซึ่งจำเป็นมากต่อร่างกาย ซึ่งสามารถนำมาใช้รักษาโรคต่างๆได้อย่างกว้างขวาง เช่น โรคมะเร็ง โรคหัวใจ

แปะตุ๊ก

บำรุงกระเพาะอาหาร เสริมสร้างร่างกาย และขับปัสสาวะ จึงใช้สำหรับบำบัดอาการอาหารไม่ย่อย บิดเรื้อรัง เบื่ออาหาร แขนขาไม่มีแรี่ยวแรง และบวมน้ำ เป็นต้น

อิมเอียงคัก

สรรพคุณ… รสหวาน เผ็ดร้อน ฤทธิ์อุ่น เป็นยาที่มีสรรพคุณฟื้นฟูไต ใช้แก้ปวดหลัง เป็นยาบำรุงร่างกาย

ตังถั่งเช่า

สรรพคุณ… บำรุงไต สร้างฮอร์โมน บำรุงหัวใจ ปอด หลอดลม กล่องเสียง เสริมอายุวัฒนะ

โหงวบี่จี้

สรรพคุณ… บำรุงเลือด บำรุงกำลัง บำรุงร่างกาย บำรุงไต แก้อาการปัสสาวะรดที่นอน เสริมกำลังให้แข็งแรง ใช้บำบัดอาการตายด้าน 

ตำนานเกร็กคู ยายอดกตัญญู ตราโหรทศพรโอสถ

จุดเริ่มต้นในการทำธุรกิจ “เกร็กคู” ตราโหรทศพรโอสถ โดยมีผู้บริหารสามท่าน คุณพัฒน์ชรัช รัตนศุทธพบูลย์ “อ.ทศพร” ประธานกรรมการบริหารและ คุณพุฒิธร อภิสฤษฎิ์ “คุณต้อม” รองประธานกรรมการบริหาร และ ร.ต.ท. ภูดิท วงษ์นุ่ม “คุณวรณ์” รองประธานกรรมการบริหาร คณะทีมงานผู้บริหารสร้างแบรนด์ “ตราโหรทศพรโอสถ” คือ “ยาเกร็กคู” หรือ คำว่า “เกร็กคู”

สรรพคุณบำรุงร่างกายสำหรับท่านชาย ซึ่งได้เผยแพร่โฆษณาประชาสัมพันธ์อย่างแพร่แหลายใน ฟรีทีวี วิทยุ เคเบิ้ลที่วี สื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ป้ายวิวบอร์ดขนาดใหญ่ บนถนนสายหลักทั่วไทย สนับสนุนกีฬาหลายประเภทจนรู้จักชื่อยาเกร็กคูอย่างแพร่หลาย

ซึ่งทำให้ประสบความสำเร็จในธุรกิจนี้ และส่งผลให้ธุรกิจ มีความมั่นคงระยะยาว ด้วยแนวคิดในการเปิดร้าน “เกร็กคูช็อป” ขึ้นมา เพื่อให้ตัวแทนจำหน่ายและผู้ที่สนใจได้มีโอกาส “สร้างเงิน สร้างรายได้ที่มั่นคง” และเติมโตไปพร้อมกันในอนาคต

เปิดตำนานยา “เกร็กคู” ยายอดกตัญญู

จากลูกศิษย์วัดที่คลุกคลีกับสมุนไพรมาตั้งแต่เด็ก ลองผิดลองถูก ล้มบ้าง ท้อบ้าง แต่ด้วยความดีที่เคยสร้างไว้ ทำให้ อาจารย์ทศพร ตาทิพย์ หรือ คุณ พัฒน์ชรัช รัตนศุทธพบูลย์ เจ้าของแบรนด์ตราโหรทศพรโอสถ เกิดแรงใจที่จะลุกขึ้นมาฝ่าฝันกับอุปสรรคต่างๆ จนเกิดเป็นแบรนด์ยาบำรุงร่างกาย “เกร็กคู” ยายอดกตัญญู

จุดเริ่มต้นสมุนไพรสูตรยาอายุวัฒนะ

ตอนอยู่วัดเติบโตมากับพระซึ่งสมัยนั้นการหายาอายุวัฒนะการตำยากินเหงือกปลาหมอผสมน้ำผึ้ง มันถูกปลูกฝังมาตั้งแต่เราเป็นเด็ก เพียงแต่ว่าเราไม่มีความเข้าใจมันมากมาย เข่าใจอย่างเดียวว่า นี่แหละเป็นสูตรยาอายุวัฒนะ ที่หลวงตาอายุ80 เดินธุดงค์ได้สบายมาก แต่เราเป็นเด็กกลับสู้ไม่ไหว หลวงตาก็บอกได้ยามา ผมยังเคยตำเหงอกปลาหมอที่เป็นเถาๆ ตากแห้งเอามาผสมว่าน ผสมสมุนไพรอื่นๆ นำมากิน

จากนั้นก็คือ ทำให้เรามีความคลุกคลีเรื่องของสมุนไพร แต่ก็ไม่ได้แตกฉานอะไร ผมยังเคยไปแถววัดโพธิ์ไปดูยาสมุนไพรที่เขาทำกัน โดยส่วนตัวเราชอบคำว่าสมุนไพร เพราะผมว่ามันปลอดภัย ผมก็ซื้อยาสมุนไพร ยาจีน ยาหม้อ มาต้มกินตลอดเวลา พ่อผมเองเป็นโรคความดันโลหิตสูง ก็ยังไปหายาหม้อมาต้ม โบราณก็ใช้มัยลาภถอนทั่งรากใส่น้ำตาลกรวดต้มกินหม้อเดียวแล้วคว่ำ คือเราก็ถูกปลูกฝังแบบนั้นมาอยู่แล้ว

ยาสมุนไพรออกทีวี “อ.โหรทศพร” ไม่มีค่าจ้าง

ผมทำธุรกิจหลายอย่าง ทำงานที่มีความท้าทายในเชิงธุรกิจตลอด ตอนนั้นเรื่องยาไม่ได้อยู่ในสมองผมเลย เพียงแต่ว่าเราไปทางไหนก็คิดอยู่ตลอดว่าเรื่องยาสมุนไพรมันเป็นของคู่กับเรา และช่วง 8 ปีที่แล้วสมุนไพรสำหรับประเทศไทยถือว่าเชยมาก เพียงแต่ว่าผมเองได้ไปจัดรายการทีวีชื่อโหรทศพร ทำมา3ปี ไม่มีค่าจ้าง จนวันหนึ่งเหมือนมีนิมิตว่าอยากทำยา ในเมื่อขอเงินใครไม่ได้ก็หาของมาขายดีกว่า เอายาสมุนไพรละกัน เชื่อมั้ยผมไปหาโรงงาน ผมไปทำยาลูกกลอนเกี่ยวกับสตรีและริดสีดวงทวารกับยากระษัยเส้น ซึ่งชาวบ้านเขาไม่เอาแล้ว

ผมภาคภูมิใจมาก แต่ขายไม่ได้หรอกตอนนั้นเริมมีสติปัญญาในการค้าขายก็ขายในทีวีเลย คือดูหมอก็ไม่คิดเงินอยู่แล้วงั้นช่วยซื้อยาทศพรหน่อยครับ ขายขวดละ600บาท แต่ร้านขายยาทั่วไปขายขวดละ 70 บาท คนก็จะไปซื้อของถูก แต่อยู่ๆมียาจีนเดินมาขอซื้อโฆษณาเริ่มต้นธุรกิจผม เราลองเอามากินก็เอ๊ะ ตัวนี้มันเกิด เราเลยขอเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ เริ่มขายยาตามรายการของเรา ทีนี้ตอนหลังรายการทีวีปรับโครงสร้างรายการใหม่ เขาก็มีคิดเงินเราเยอะมาก็ไม่ไหว เลยต้องจบรายการตรงนั้น

ตอนนั้นเครียดนะเพราะยาเต็มบ้านเลย มันหมดโอกาสแล้ว แก่เกินกว่าที่จะสู้ จะรวยก็ยาก ชีวิตมันตันแล้ว ตอนนั้นนึกขึ้นได้ว่า สมัยเป็นอาจารย์เคยไปออกรายการวิทยุของกรมอุตุวิทยา ผมก็เลยไปหาผู้อำนวยการคนเก่า เขาดีใจมาก เพราะตอนที่เราไปจัดรายการ เรตติ้งดีมาก เขาก็บอกให้มาจัดเลย ขายยาไปด้วยวันละ1ชั่วโมง สิ้นเดือนค่อจ่ายเงิน ตรงนี้ถือว่าเป็นจุดพลิกผันในชีวิตผมเลย วันแรกพผมเข้าไปจัดรายการ แฟนๆรายการเขาก็อุดหนุนเราในรายการประมาณ 7,000บาทภูมิใจมากที่มีคนรักและเชื่อเรา

เลยกลับไปทำทีวี แต่ไม่ใช่ในมาดหมอดูละ เป็นมาดนักธุรกิจไปเลยจัดรายการทีวี กลายเป็นว่าที่เราไปทำมีนคือผลที่เราสร้างไว้เมื่อ3ปีก่อน ส่งผลออร่าแบบที่เราก็ไม่เข้าใจตัวเองมาก่อนว่าความดีมันจะปรากฎ จากคิดว่าทำยาเฉยๆ มันกลายเป็นธุรกิจได้

เกือบล้มละลายเพราะอยากแบ่งปันตัวแทน

เริ่มอยากจะแบ่งปันจึงเกิดตัวแทน เนื่องจากผมสัมผัสขายตรงมาก่อน เลยนำวิชาเหล่านี้มาปรับปรังจัดเป็น 3 ชั้น ชั้นแรกคือผม โรงงาน สองคือเอเย่นต์ใหญ่ สามคืซาปั๊ว สี่คือมดงาน พอเราขายปุ๊บเราก็สร้างตัวแทน 10 คน เราตั้งใจไว้ว่าอยู่ใกล้ชิดเราต้องรวยหมด ตอนหลังวมันขายทวีคูณมาก ด้วยที่ผมล็อคไว้่แค่10คน ถามว่ามันเป็นความคิดที่ชาญฉลาดไหม ต้องบอกว่าโง่มา ถามว่ารู้มั้ย รู้เพราะว่าตั้งใจ ก็บอกกับแฟนว่าอย่าไปโลภ เรามาจากศูนย์ แค่มีข้าวกิน แค่ไม่เป็นหนี้เป็นสินก็พอ

แต่ถ้าพวก10คนนี้เริ่มมีเงินเข้า ก็จะมีความคิดใหม่แล้ว ว่ายาที่ขายไปสุดท้ายมันก็จะตกเป็นของอาจารย์ทศพรคนเดียว กลายเป็นเสียงสะท้อนกลับมาผมบอกเอาอย่างนี้ก็แล้วกัน ผมจะถอยหนึ่งก่าวแล้วจะให้ทั้ง10คนออกหน้าเช่น เมื่อก่อนโฆษณาต้องเป็นอาจารย์ทศพร ตอนหลังแล้วแต่เจ้าไหนที่จะไปโฆษณาเอง แต่ว่าภายใต้แบรนด์เรา 3 ปีต่อมา ทุกคนรวยเป็น100ล้าน ผมกลับเป็นศูนย์

แต่ผมก็รวยนะเพราะยังเป็นเอเย่นต์ เราก็พา10คนนั้นไปดูโรงงานที่ต่างประเทศ บางคนพูดภาษาอังกฤษได้ ก็ไปคุยกับเจ้าของโรงงาน แลกเบอร์โทรกัน เราเชื่อมั่นว่า 10 คนนี้เป็นหนี้บุญคุณเราทั้งชีวิต เพราะเราปลุกเขามา แต่สุดท้ายเขาก็ไปคอนแทคเองกับต่างประเทศ และก็ไปเล่นให้ฟังว่าตลอดระยะเวลา 3 ปีมานี่ อาจารย์ทศพรไม่ได้ทำอะไรเลย ทีวีก็ไม่ออก สตางค์มันก็ไม่เสีย เกิดการใส่ร้ายป้ายสี ผมเลือกที่จะปล่อยให้โดนด่าและให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ มีรอดอยู่สองคน “คุณต้อม กับ คุณวรณ์”

จุดกำเนิด “ยาเกร็กคู” หรือกู๊กกู้ “บำรุงร่างกาย”

มีรุ่นน้องคู่ใจซึ่งที่เรียนเกษตร “คุณพิเชษฐ สุขุประการ” ได้ไปเชิญรุ่นพี่ที่เกษตร “ผมเรียนจบเกษตร” ให้มาช่วยเราหน่อยนะครับ บังเอิญ “ดร.ฉัตรชัย โรจนเบญจวงค์” เขาเป็นคนศึกษาเรื่องสมุนไพรจีน เขาก็ได้ทำยาไปแจกคนโน้นคนนี้อยู่แล้ว แล้วเขาเอายานั่งเครื่องมาหาเลย คุยกับผมประมาน 20 นาที แล้วก็กลับไป พร้อมกับบอกว่า “โหงวเฮ้งคบได้” เขาจะช่วย ผมก็เลยสั่งให้เขาเอายามาทดลอง ก็สั่งซื้อเยอะเหมือนกัน ซื้อมาทดลองเฮ้ย….กินได้!

กินดีแต่มันยังมีข้อบกพร่องตรงโน้นตรงนี้ ผมก็บอกให้แก้ไขตรงนี้ แล้วก็สั่งมาเป็นพันกิโลเลยครับ ประมาณ 20 ล้านบาท เลยเกิด “ยาเกร็กคู” ขึ้นมา คือจริงๆแล้วจะใช้ชื่อ “กุ๊กกู้” มาจากนกเขาขันคู มันมาจากเพลงนี้ ทีนี้ อย.ไม่ให้ ก็ผันคำกลายเป็น “เกร็กคู” สรรพคุณคือ แก้เบาหวาน ทำให้มดลูกเข้าอู่ ต้องทำให้ผู้ชายแข็งได้ รักษาโรคลมพิษ ความดันโลหิตสูง โรคพาร์กินสัน ง่ายๆว่า ถ้าภาษาโบราณเรียกยาอายุวัฒนะ แต่อย.เขาหดมาเหลือแค่คำว่า “บำรุงร่างกาย” คนที่ไม่ป่วยก็กินได้

สุดยอดทีมผู้บริหาร 3 ท่านแห่ง “เกร็กคู”

“ผมลงโฆษณาเองครับ วันแรกนะครับ ขายได้ 3 ล้านบาท” ทางทีวี ทางเอเย่นต์ ตัวแทรมาเต็มบ้านเลย คนที่รักอาจารย์ทศพร ผมเพิ่มเข้าใจว่าชีวิตผมยังมีออร่าอยู่ ผมเข้าใจว่า ศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ของผมนี่ มันไม่ได้จางหายไป ผมเชื่อว่าคนที่สร้างคุณงามความดีในโลกนี้ แม่ว่า มันไม่ได้ผลอะไรเลยใรวันที่เราเป็นทุกข์ที่สุด แต่จริงๆแล้วมันมี พลังแห่งความดีเชื่อไหมครับ

ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อาจารย์ทศพรขายอะไร ก็จะกินอันนั้น ส่วนการบริหารผมก็แบ่งเท่ากัน 3 หุ้น โดยแบ่งหน้าที่กันอย่างชัดเจน ผมจะเรื่องสมุนไพร เรื่องโรงงาน การสร้าง ISO9001 และสร้างมาตราฐานการผลิตอย่างสากล เราต้องมี “คุณภาพ” มากกว่าคำว่าสมุนไพร เราจะจับมือกันพัฒนา “คุณต้อมมีหน้าที่ด้านการตลาด” “คุณวรณ์ทำหน้าที่ด้านการปราบปรามของปลอมและตรวจจับ” สำหรับสุมนไพรของเราของแท้ 100% ครับ

สินค้าอื่น

ตราโหรทศพรโอสถ 

— ยาเกร็กซี, ยาแท็กก้า, ยาแพนทูร่า, ยาสตรีแพนเค้ก —

ยาเกร็กซี

 สรรพคุณ : เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคเก๊าท์ รูมาติก รูมาตอยด์ ปวดข้อ ปวดกระดูก กระดูกงอกตามอวัยวะตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย  

ยาแท็กก้า

สรรพคุณ : เหมาะสำหรับผู้มีอาการ ต่อมลูกหมากโต ต่อมลูกหมากอักเสบ ปัสสาวะกระปิดกระปอย  

ยาแพนทูร่า

สรรพคุณ : เหมาะสำหรับผู้ป่วยเป็นโรคเบาหวาน

ยาสตรีแพนเค้ก

สรรพคุณ ช่วยบำรุงผู้หญิง และอื่นๆ 

[contact-form-7 404 "Not Found"]

บทความเกร็กคูต่างๆ 


เกร็กคู

ยาเกร็กคู-กินแล้วแข็งแรง

ยาสมุนไพร เกร็กคู แคปซูล รายละเอียดสินค้า/บริการ: ยาสมุนไพร เกร็กคู แคปซูล สมุนไพรบำรุงร่างกาย และปรับสมดุลฮอร์โมน ยาเกร็กคู( ...
อ่านต่อ...
โรคเบาหวาน

โรคเบาหวานกับอินซูลิน

อินซูลินคืออะไร อินซูลิน เป็นฮอร์โมนที่ตับอ่อนสร้างขึ้น และขาดไม่ได้ในการนำน้ำตาลในโลหิต ไปยังเนื้อเยื่อต่างๆ ทั่วร่างกาย ที่ต้องการพลังงาน แต่ในคนไข้โรคเบาหวาน การสร้างเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ...
อ่านต่อ...
โรคเบาหวาน

โรคเบาหวาน กับยาสมุนไพรจีน เกร็กคูและแพนทูร่า

ยาสมุนไพรเกร็กคู.com ขอเสนอเรื่องของโรคเบาหวานกับยาสมุนไพรจีน โรคที่ทุกคนมีโอกาสเป็นได้ทั้งนั้น ถ้าไม่รู้จักดูแล รู้กันไว้แต่เนิ่นๆเพื่อจะได้ป้องกันทัน ลองทำความเข้าใจจากบทความกันดูครับ เบาหวานนั้นเป็นโรคเรื้อรัง เกิดจากการที่ร่างกายมีฮอร์โมนอินซูลินไม่เพียงพอ ที่จะนำน้ำตาลในกระแสโลหิตไปใช้ จึงทำให้น้ำตาลในกระแสโลหิตสูง ...
อ่านต่อ...
ยาเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ

ยาเกร็กคู ยาเพิ่มพลัง

ยาเกร็กคู ยาสมุนไพรเพิ่มพลัง เป็นยาสมุนไพรจีนที่สามารถเพิ่มพลังให้คุณได้เป็นอย่างดี และได้ผลเป็นอย่างยิ่ง เพราะประกอบไปด้วยสมุนไพรที่ช่วยให้เลือดหมุนเวียนได้ดีขึ้น ยาเกร็กคูนั้น ไม่ได้มีส่วนผสมของสารเคมีและสารสเตียรอยด์ใดๆ ผลิตมาจากยาสมุนไพรจีนล้วนๆ ทำให้คุณผู้ใช้มั่นใจได้ว่าปลอดภัย 100% ...
อ่านต่อ...
ยาแท็กก้า

ยาแท็กก้ากับคำถามที่พบบ่อย

ยาแท็กก้า FAQ อาทิเช่น ยาสมุนไพรแท็กก้าผสมที่ไหน, แท็กก้า มีอย.หรือเปล่า , ยาสมุนไพรแท็กก้ามีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง, ประกอบไปด้วยยาสมุนไพรจีนตัวไหนบ้าง, แล้วถ้าเทียบกับยาตัวนั้นตัวนี้จะเป็นอย่างไร,  ...
อ่านต่อ...
ยาเกร็กคูฮาลาล

ยาเกร็กคูอัพเดตฮาลาล 28/06/2555

ยาเกร็กคู อัพเดตล่าสุด 28/06/2555 "ยาเกร็กคู"ได้รับเครื่องหมาย "ฮาลาล" จาก สำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้นำเครื่องหมาย ฮาลาล ...
อ่านต่อ...
ยาแพนทูร่า

คำถามของยาแพนทูร่าที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย ยาแพนทูร่า FAQ ดังเช่น ยาแพนทูร่าทำที่ไหน, ยาสมุนไพรแพนทูร่า มีอย. หรือเปล่า , ยาแพนทูร่ามีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง, ...
อ่านต่อ...
ยาแพนทูร่า

ยาแพนทูร่า ราคาถูก ซื้อ 6 กล่องลดทันที 200 บาท!

แพนทูร่า หรือ ยาแพนทูร่า คนที่เป็นโรคเบาหวานมักจะมือชา เท้าชา และจะไม่แข็งแรงเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะทำงานไม่ได้ แต่ยาตัวนี้จะช่วยลดระดับน้ำตาลในเส้นเลือด ช่วยลดอาการ มือ ...
อ่านต่อ...
Loading...
กลับไปบนสุดเกร็กคู