ยาเกร็กคู ยาสมุนไพรจีนบำรุงร่างกาย (GRAKCU CAPSULE)

ยาเกร็กคู สุดยอดยาจีนบำรุงร่างกายแห่งศตวรรษ สมุนไพรจีนของสุดยอดอาจารย์ ทศพร ตาทิพย์ กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างดี มี อย.ไทย และจีนรับรองคุณค่าทางโภชนาการ เหมาะสำหรับคนที่รักสุขภาพอย่างแท้จริง เลขทะเบียนยาที่ G481/53 ลักษณะและสีของยา : เป็นผงยาสีน้ำตาล บรรจุในแคปซูลสีเขียว การบรรจุ : อยู่ในแผงบริสเตอร์แพค แผงละ 6 แคปซูล – แคปซูล ละ 600 มิลลิกรัม (บรรจุผงยา 500 มิลลิกรัม) สรรพคุณ : บำรุงร่างกาย วิธีใช้ : รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล วันละ 1 ครั้งก่อนอาหารเย็น พร้อมน้ำอุ่น ผลิตโดย : บริษัท บัวทองเอ็กซ์ซฺบิชั่น กรุ๊ป จำกัด ราคายาสมุนไพรเกร็กคูวันนี้ จำนวน/กล่อง ราคา/กล่อง รวมราคา 1 กล่อง 400 […]

วิธีการสั่งซื้อเกร็กคูแบบ Step-by-Step

ขั้นตอนการสั่งซื้อเกร็กคูและการชำระเงิน กรอกแบบฟอร์มการสั่งซื้อข้างล่างแล้วรายละเอียดที่คุณกรอก จะถูกส่งมาที่มือถือของผู้ขายเลยครับ สะดวกและรวดเร็วดีมาก!   1. กรอกข้อมูลการสั่งซื้อเกร็กคูข้างล่าง แล้วเราจะโทรกลับไปยืนยันการสั่งซื้อครับ ***หากคุณเลือกจ่ายเงินผ่านธนาคาร ให้ทำตามด้านล่างต่อครับ 2. ชำระเงินไปที่ธนาคารในตารางด้านล่าง (ควรจะใส่เศษสตางค์สักเล็กน้อย เพื่อที่ทางเราจะตรวจสอบได้ง่ายขึ้นเช่น 1800.10 บาท เป็นต้น บัญชีโอนเงินยาสมุนไพรเกร็กคู 3. บอกรายละเอียดการโอนเงินให้กับเรา ที่หมายเลข 081-802-0018 หรือ ผ่าน Line โดนกดปุ่ม Line ที่แถบล่างจอ แล้วแจ้งรายละเอียดการโอน (เช่น โอนไปที่ธนาคารไหน, จำนวนเท่าไหร่ และเวลากี่โมง) 4. ถามทวนเรื่องที่อยู่ของผู้รับกับเราอีกครั้ง เพื่อเป็นการยืนยันว่าที่อยู่ของผู้รับนั้นถูกต้อง ลดปัญหาความล่า้ช้าในการได้รับของ  

เกร็กคู ยาเกร็กคู เปลี่ยนโฉมใหม่ กล่องรูปแบบใหม่เป็นที่เรียบร้อย

ทางบริษัทผู้ผลิตและจำหน่าย เกร็กคู หรือ ยาเกร็กคู ได้มีการเปลี่ยนแปลงระบบการขาย และเล็งเห็นว่ามีของลอกเลียนแบบเกิดออกมามากมาย จนทำให้ผู้ซื้อหรือผู้บริโภคเกิดความสับสนและลังเลว่าที่ไหนของแท้ ซื้อไปทานแล้วไม่ได้ผล จึงได้เปลี่ยนรูปแบบกล่องใหม่อยู่เรื่อยๆ ให้ผู้ซื้อได้สบายใจและมั่นใจได้ว่าเป็นของแท้ และล่าสุด ได้เปลี่ยนรูปแบบทั้งกล่อง ทั้งสี และโลโก้หน้ากล่อง เป็นแบบนี้ และยาเกร็กคูในรูปแบบใหม่ได้มีการพัฒนาสูตรยาให้ใช้่ได้ผลดียิ่งขึ้น มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ให้เป็นผลดีตามความหมายของคำว่า “เกร็กคู” คือ “ความกตัญญู” ส่งผลดีต่อผู้ใช้นั่นเอง สั่งซื้อยาเกร็กคูแบบใหม่วันนี้ได้ที่ 081-8020018 หรือ กรอกรายละเอียดการสั่งซื้อได้ที่นี่

ตำนานเกร็กคู ยายอดกตัญญู ตราโหรทศพรโอสถ

จุดเริ่มต้นในการทำธุรกิจ “ยาเกร็กคู” ตราโหรทศพรโอสถ โดยมีผู้บริหารสามท่าน คุณพัฒน์ชรัช รัตนศุทธพบูลย์ “อ.ทศพร” ประธานกรรมการบริหารและ คุณพุฒิธร อภิสฤษฎิ์ “คุณต้อม” รองประธานกรรมการบริหาร และ ร.ต.ท. ภูดิท วงษ์นุ่ม “คุณวรณ์” รองประธานกรรมการบริหาร คณะทีมงานผู้บริหารสร้างแบรนด์ “ตราโหรทศพรโอสถ” คือ “ยาเกร็กคู” หรือ คำว่า “เกร็กคู” สรรพคุณบำรุงร่างกายสำหรับท่านชาย ซึ่งได้เผยแพร่โฆษณาประชาสัมพันธ์อย่างแพร่แหลายใน ฟรีทีวี วิทยุ เคเบิ้ลที่วี สื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ ป้ายวิวบอร์ดขนาดใหญ่ บนถนนสายหลักทั่วไทย สนับสนุนกีฬาหลายประเภทจนรู้จักชื่อยาเกร็กคูอย่างแพร่หลาย ซึ่งทำให้ประสบความสำเร็จในธุรกิจนี้ และส่งผลให้ธุรกิจ มีความมั่นคงระยะยาว ด้วยแนวคิดในการเปิดร้าน “เกร็กคูช็อป” ขึ้นมา เพื่อให้ตัวแทนจำหน่ายและผู้ที่สนใจได้มีโอกาส “สร้างเงิน สร้างรายได้ที่มั่นคง” และเติมโตไปพร้อมกันในอนาคต เปิดตำนานยา “เกร็กคู” ยายอดกตัญญู จากลูกศิษย์วัดที่คลุกคลีกับสมุนไพรมาตั้งแต่เด็ก ลองผิดลองถูก ล้มบ้าง ท้อบ้าง แต่ด้วยความดีที่เคยสร้างไว้ ทำให้ อาจารย์ทศพร ตาทิพย์ […]

สรรพคุณหรือประโยชน์ของยาสมุนไพรเกร็กคู

สรรพคุณเกร็กคูสุดยอดสมุนไพรจีนแห่งศตวรรษที่มีคุณประโยชน์ท่วมท้น ยาสมุนไพรเกร็กคู(grakcu)ยาสมุนไพรที่จะช่วยคุณให้มีร่างกายแข็งแรงได้อย่างแน่นอน! รวมทั้งสามารถดึงพลังของคุณให้กลับมาแข็งแรงปึ๋งปั๋ง ลดน้ำตาลในเลือด บำรุงเลือด ทำให้เลือดสูบฉีดได้ดีขึ้น คุณจะรู้สึกมีแรงขึ้นเมื่อได้กินเกร็กคูอย่างแน่นอน ส่วนประกอบสำคัญ เนกกุ่ย ,อี๋อี่ยิ่ง (เดือย),เกากี้จี้,โถ่วชี้จี้,ตั่วจ้อ,ซัวเอียะ,เห็ดหลินจือ,แปะตุ๊ก,อิมเอียงคัก,ตังถั่งเช่า,โหงวบี่จี้โหงวบี่จี้ วิธีรับประทาน กินครั้งละ 1-2 แค้ปซูล วันละ หนึ่ง ครั้งก่อนอาหารเวลาเย็น พร้อมน้ำอุ่น 1 กล่อง บรรจุ 6 แคปซูล ราคา 400 บาท 1 ชุด มี 5 กล่อง ลด200บาท!! เหลือ 1,800 บาทเท่านั้น สั่งซื้อเกร็กคูได้ที่ 081-802-0018 หรือ กรอกแบบฟอร์มด้านล่าง แล้วเราจะโทรกลับไปยืนยันการสั่งซื้อครับ

โปรดระวังการหลอกจำหน่ายยาเกร็กคู

คำเตือน!! โปรดระวังการหลอกจำหน่ายยาเกร็กคู โดยนำเอาของปลอมหรือยาเกร็กคูแบบกล่องเก่ามาจำหน่ายโดยใช้รูปเกร็กคูกล่องใหม่ขึ้นมาอ้างอิง และขายราคาถูก ซึ่งผิดปกติและเสี่ยงต่อสุขภาพร่างกายของผู้บริโภค หมายเหตุ : ผู้ที่ประสบเหตุดังกล่าวได้โทรมาติดต่อสอบถามเราหลายครั้ง ทางเราจึงออกมาแจ้งเตือน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้บริโภคหรือผู้ซื้อจะได้รับแต่สิ่งดีๆ จากผลิตภัณฑ์ยาเกร็กคูของเรา ด้วยความเคารพ อภิชาติ 22/1/2557

Grakcu capsule ( The Tonic Body Herbal of the Century )

Grakcu capsule prepared by a panel of physicians and pharmacists in China. The only modern technology. The drug concentration. Effective. Resulting in a fast and effective solution, but gentle, courteous and safe blend of herbs grade A to cull selection and the best (ie, tank Cao, who will select the best grade, most expensive crash rates per kg approximately 2 […]

ยาเกร็กคูราคาถูก-โปรโมชั่น

โปรโมชั่นวันนี้ – ยาเกร็กคู 5 กล่อง  ลดเหลือ  1,800 บาท – ยาเกร็กซี, ยาแท็กก้า, ยาแพนทูร่า 6 กล่อง  ลดเหลือ  1,600 บาท **สั่งซื้อจำนวนมากกว่านี้ มีราคาพิเศษให้คุณ กรุณาติดต่อเรา 081-802-0018

ตี้หลง – Di Long

ตี้ หลง – Di Long นาม : Pheretima Aspergillum(E.Perrier) รสชาติและฤทธิ์ยา : รสเค็ม ฤทธิ์ยาเย็น เข้าเส้นลมปราณตับ ม้าม และกระเพาะปัสสาวะ สรรพคุณ : ช่วยขับร้อน สงบลมเบื้องสูงของตับ สงบตับ ลดความดันเลือด รักษาอาการหอบหืด ช่วยกระตุ้นการหมุนเวียนของเลือด ช่วยขับปัสสาวะ แก้อาการปัสสาวะติดขัด สามารถรักษาอาการปัสสาวะเป็นสีแดงแสบร้อนและปวดขณะปัสสาวะ ปัสสาวะน้อย บวมน้ำ ช่วยทะลวงเส้นลมปราณรักษาอาการแขนขาชา ปวดตามข้อเนื่องจากข้ออักเสบ นอกจากนี้ยังมีผลดีสำหรับโรคความดันโลหิตสูง หลอดเลือดแข็งตัว ดีซ่าน แผลอักเสบภายนอกและเหงือกเป็นแผลเปื่อย วิธีการใช้ : ใส่วนมากจะใช้ต้มรับประทานครั้งละประมาณ 3-10กรัม หรือนำมาบดให้ละเอียดแล้วรับประทานครั้งละประมาณ 1.5-3กรัม การเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้งและมีลมโกรก เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเชื้อราและแมลงกัดกิน ข้อควรระวัง : ผู้ที่มีอาการแพ้ง่ายควรระมัดระวังในการรับประทาน ผู้ที่มีอาการระบบย่อยอาหารอ่อนแอ ไม่มีภาวะร้อนและแกร่ง ไม่ควรรับประทาน เคล็ดลับการเลือกซื้ออย่างชาญฉลาด สีสัน : ภายนอกเป็นสีน้ำตาลหรือสีเทาคล้ายสีดิน […]

อะไรคือ GMP? ดีกับยาเกร็กคูยังไง?

Good Manufacturing Practice (GMP) GMP หมายถึง มาตราฐาน หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดี ในการผลิตอาหาร ซึ่งปรากฏอยู่ใน Code of Federal Regulation ของประเทศสหรัฐอเมริกา ฉบับที่ 21 ตอนที่ 110 (21 CFR part 110) ว่าด้วยสุขลักษณะในการผลิตอาหารทั่วไป (General GMP) และเทียบได้กับมาตรฐานสากล ของหน่วยงานมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ (Codex) ซึ่งเรียกว่า ข้อกำหนดหลักเกณฑ์ทั่วไปเกี่ยวกับสุขลักษณะอาหาร (Recommended International Code of Practice General Principle of Food Hygiene) และโรงงานผลิตยาเกร็กคูได้รับมาตราฐาน GMP เป็นที่เรียบร้อยแล้ว กระทรวง สาธารณสุข ได้นำเกณฑ์ GMP มาประยุกต์และกำหนดไว้ ในประกาศกระทรวงสาธารณะสุข เรื่อง วิธีการผลิต เครื่องมือเครื่องใช้ในการผลิต และการเก็บรักษาอาหาร เพื่อบังคับให้ผู้ประกอบการต้องปฏิบัติตาม […]

1 2 3 6
กลับไปบนสุดเกร็กคู